1. Sự hình thành và phát triển của Santori Edu

Hệ thống Ngoại Ngữ & Du học Santori Edu là tổ chức giáo dục quốc tế uy tín hàng đầu tại Việt Nam với các chương trình đào tạo Ngoại ngữ và Du học chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu học tập cho nhiều học viên. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Santori Edu đã nâng tổng số lên hơn 9 chi nhánh, 3 văn phòng đại diện tại nước ngoài và  3 trung tâm đào tạo  trải dài từ Bắc vào Nam.

Santori Edu có đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước với trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề, cùng hơn 150 cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Tính đến nay Santori Edu đã đón tiếp trên 2.000 lượt học viên mỗi năm và đào tạo thành công hơn 20.000 học viên. Hơn 90% học viên học Anh ngữ quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo của chúng tôi đã chứng minh chất lượng đào tạo hiệu quả, cũng chính là giá trị bền vững của Santori Edu.

Santori Edu đã và đang nỗ lực trở thành tập đoàn giáo dục hàng đầu Việt Nam, góp phần thay đổi nền giáo dục ngoại ngữ của nước nhà, tạo cơ hội cho nhiều người Việt có cơ hội ra nước ngoài học tập, làm việc cũng như định cư, mở rộng cánh cửa tương lại tươi sáng và đó cũng là giải pháp góp phần nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

Lộ trình và mục tiêu phát triển Santori Edu đến năm 2023

Với chương trình giáo dục chuẩn quốc tế và quá trình phát triển vượt bậc trong những năm qua, Santori Edu đã nhận được rất nhiều danh hiệu và giải thưởng cao quý, xứng đáng là thương hiệu trung tâm giáo dục  tầm cỡ quốc tế tại Việt Nam. (Xem giải thưởng và danh hiệu tại đây)

10 năm một chặng đường, luôn tiên phong với sứ mệnh “Giúp hàng triệu người Việt Nam giỏi ngoại ngữ và giúp hàng trăm nghìn sinh viên du học quốc tế”, Santori Edu đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam, tự hào là nơi định hình tương lại tươi sáng cho hàng triệu học viên chinh phục giấc mơ công dân toàn cầu.